iPhone 14 Pro màu tím hứa hẹn tạo cơn sốt

Apple dự kiến ​​sẽ công bố dòng iPhone 14 mới vào cuối năm nay, và một kênh YouTube đã mang đến cái nhìn đầu tiên về biến thể màu hấp dẫn nhất của iPhone 14 Pro và 14 Pro Max.

Theo iMore, Apple được cho là sẽ mang đến lựa chọn màu tím độc quyền dành cho bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sắp ra mắt, bên cạnh các lựa chọn thông thường là bạc, vàng và xám.

Apple hoàn toàn có thể sử dụng một cái tên khác để mô tả màu sắc mới, giống như những gì công ty đã sử dụng với Sierra Blue và Midnight Green trong thời gian gần đây.

iPhone 14 Pro màu tím hứa hẹn tạo cơn sốt khi ra mắt - ảnh 1
Hình ảnh kết xuất đồ họa được cho là của iPhone 14 Pro mà Apple ra mắt vào mùa thu năm nay

ian zelbo

Để người dùng có một cái nhìn rõ ràng hơn về phiên bản iPhone 14 Pro màu tím mới, kênh YouTube Front Page Tech đã chia sẻ hình ảnh của sản phẩm trong video mới nhất. Hình ảnh kết xuất được tạo ra bởi nhà thiết kế đồ họa Ian Zelbo cho thấy iPhone 14 Pro màu tím đã loại bỏ notch trên màn hình để chuyển sang thiết kế phần lỗ hình viên thuốc và lỗ theo phong cách chữ “i”.

Cũng theo video, phần lồi của camera ở mặt sau iPhone 14 Pro lớn hơn, với nguyên nhân bắt nguồn từ camera chính có độ phân giải 48 MP mới. Cảm biến mới hứa hẹn sẽ giúp iPhone 14 Pro có thể chụp ảnh thiếu sáng tốt và các chi tiết sắc nét hơn.

Trước đó, các tin đồn cho biết iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ đi kèm chip A16 Bionic mới, trong khi các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn chỉ đi kèm chip A15 Bionic như trên dòng iPhone 13. Ngoài ra, các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn cũng được giữ lại notch như các mẫu iPhone hiện tại.

Ý tưởng iPhone 14 Pro màu tím được tạo ra bởi Ian Zelbo

Front Page Tech

Nếu không có gì thay đổi, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt loạt iPhone 14 mới vào tháng 9. Các sản phẩm trong gia đình iPhone 14 bao gồm iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.